Dép cỏ bàng quai chéo (4 cỡ)

Giày Dép Nữ > Giày đế bằng > Khác || Dép cỏ bàng quai chéo (4 cỡ)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Dép cỏ bàng quai chéo (4 cỡ)

✔️ MÔ TẢ CHI TIẾT DÉP CỎ BÀNG
Dép cỏ bàng được làm hoàn toàn thủ công từ cỏ bàng tự nhiên 💯, tạo cảm giác thoáng mát dễ chịu khi sử dụng. Chất liệu cỏ bàng thấm hút mồ hôi, Massage gan bàn chân nhẹ nhàng; Quai vải bố mềm mại không gây cọ xát da chân. Phòng ngừa phong tê thấp, chai nứt gót bàn chân.
🦞Dép cỏ bàng đi trong nhà, trong sân vườn hoặc đi ra phố.
🦞Dép cỏ bàng thời trang
🦞Dép cỏ bàng thân thiện môi trường, tốt cho sức khỏe

✔️ NGUỒN GỐC DÉP CỎ BÀNG
Dép cỏ bàng làm từ cánh đồng cỏ bàng Phú Mỹ đang được bảo tồn tại tỉnh Kiên Giang. Cánh đồng cỏ bàng rộng lớn này là nơi trú ngụ của loài sếu đầu đỏ - loài có tên trong sách đỏ Việt Nam cùng nhiều loài khác trong hệ sinh thái.
Đồng cỏ bàng đã từng bị khai thác quá mức khiến loài sếu bỏ đi, hiện nay đồng cỏ bàng đang được bảo vệ, khai thác có kiểm soát, chăm sóc để làm giàu lại hệ sinh thái nơi đây
✔️ NGUYÊN LIỆU DÉP CỎ BÀNG
Sợi cỏ bảng sau khi thu hoạch sẽ phải trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ thì mới có thể đem đi sử dụng trong sản xuất.
Quy trình:
⭐️Tót bàng: là công đoạn để phân loại bàng theo chiều cao, để làm ra vật phẩm có kích thước như ý tương đương chiều dài cây bàng. Công đoạn tót bàng này còn giúp người mua bàng có thể chọn được neo bàng kích thước theo đúng nhu cầu, mà cũng giúp cho người bán phân loại, định giá những neo bàng theo kích thước.
⭐️Phơi bàng: Bàng nhổ về, tót xong phải đem phơi ngay để giữ được màu đẹp tươi, chứ để lâu là ngả màu sậm ngay, vừa xấu không dùng được, vừa không giữ được lâu. Khi bàng phơi được 1 nắng (khoảng 4 5 tiếng đồng hồ), người ta cầm lấy cả neo bàng đập cái gốc vào gốc cây lớn nào đó cho mấy phao bàng dưới gốc bong ra.
⭐️Giã bàng: Sau tót, sau phơi bàng còn phải trải qua công đoạn giã. Ngày xưa người ta giã bàng bằng: mục bàng và chày. Vì giã bàng là công đoạn nặng nhọc, tốn sức nhất, nên người ta thường thực hiện vào ban đêm hay giữa khuya. Tiếng giã bàng cùm cụp nhịp nhàng ấy đã vang vọng khắp xóm làng, đi vào thơ ca mang đậm nét chân quê.
⭐️Đan bàng: Các sợi bàng đạt tiêu chuẩn sẽ được dùng để đan thành các tấm với các kích thước khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Mọi công đoạn xử lý cỏ bàng đều được làm thủ công. Các tấm có bàng này sẽ được các cô/chị dùng để may túi, giỏ,…
✔️ CHẤT LƯỢNG DÉP CỎ BÀNG
Khác với Cói (xốp và đàn hồi), Cỏ Bàng thân rỗng, không xốp, không đàn hồi vì vậy các sản phẩm từ cỏ bàng giữ form tốt, nhẹ, khó bị mốc, rất bền.
✔️ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DÉP CỎ BÀNG
Dép cỏ bàng nên giặt bằng tay, khi giặt tránh chà sát mạnh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thời gian sử dụng . Khi giặt, vệ sinh xong phơi khô dép dưới ánh nắng mặt trời . Bảo quản dép ở nơi khô ráo thoáng mát .
✔️ TAG:
#dep #dep_co_bang #dep_thu_cong #thoi_trang #du_lich #nha_cua #co_bang #thu_cong #dép_cói #depcoi #dep_coi #dep_thoi_trang

Giá HI
Liên kết: Mặt nạ hoa cúc đỏ Real Nature Calendula Face Mask The Face Shop